Tin hoạt động của huyện

Định Hóa có 12 em học sinh nghèo khuyết tật mồ côi được nhận học bổng

26-09-2022

Ngày 25-9, tại huyện Phú Lương, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với UBND huyện Phú Lương và Định Hóa tổ chức trao học bổng cho 25 học sinh nghèo, khuyết tật, mồ côi vượt khó vươn lên

Huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi dâng hương CT HCM và thăm quan di tích lịch sử tại Định Hóa

25-09-2022

Chiều 24/9, Đoàn công tác của huyện Ba Tơ, tỉnh Quãng Ngãi do đồng chí Đinh Ngọc Vỹ -Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và thăm quan một số điểm di tích lịch sử trên địa bàn huyện Định Hóa.

Hội khuyến học huyện tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường”, “Vì em hiếu học” lần thứ X, năm 2022

24-09-2022

Ngày 23/9, Hội Khuyến học huyện Định Hóa đã tổ chức Chương trình "Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường, vì em hiếu học" lần thứ X, năm 2022. Dự chương trình có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Bình, Ủy viên BCH đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tập huấn tập huấn nâng cao hiệu quả chỉ số PAPI

24-09-2022

Sáng ngày 23/9, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao hiệu quả quản trị hành chính công tỉnh Thái Nguyên năm 2022. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, dự tại điểm cầu UBND huyện Định Hóa có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Sở lao động TBXH tập huấn công tác cai nghiện và quản lý sau cai

24-09-2022

Ngày 22/7, tại UBND huyện, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cai nghiện và quản lý sau cai theo quy định tại Luật phòng, chống may túy 2021 và Nghị định số 116 ngày 21/12/2021 của Chính phủ cho gần 50 cán bộ là lãnh đạo, người làm nhiệm vụ tư vấn tâm lý, xã hội quản lý, hỗ trợ đối tượng cai nghiện tự nguyện tại gia đình, cộng đồng, phụ trách quản lý người nghiện ma túy.

Công ty Cổ phần đầu tư Tân Thành Holdings khảo sát đầu tư tại Định Hóa

23-09-2022

Ngày 22/9, Công ty Cổ phần đầu tư Tân Thành Holdings đã có buổi làm việc với huyện Định Hóa nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư tại huyện Định Hóa. Làm việc với đoàn về phái huyện có đồng chí Lý Văn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan của huyện.

Triển khai nhiệm vụ diễn tập năm 2022

22-09-2022

Ngày 21/9, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ tuyển quân và kế hoạch tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã; kế hoạch tổ chức thực hành diễn tập động viên quân nhân dự bị. Dự hội nghị có đồng chí Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các lãnh đạo các cơ quan, nan ngành và lãnh đạo UBND, chỉ huy trưởng BCHQS các xã thị trấn.

Ban Pháp chế giám sát UBND huyện về chính quyền số

21-09-2022

Ngày 20/9, Ban pháp chế HĐND huyện có buổi giám sát UBND huyện về kết quả xây dựng, phát triển chính quyền số trên địa bàn huyện Định Hóa.

Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về áp dụng, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015

20-09-2022

Sáng 20/9, UBND huyện đã tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về áp dụng, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015 cho Thành viên BCĐ và Tổ giúp việc BCĐ ISO của huyện.

Định Hóa: Tổ chức hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số

17-09-2022

Sáng ngày 17/9, UBND huyện Định Hóa đã khai mạc Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số. Dự khai mạc có đồng chí Ma Đình Đối – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên.

RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PCCC TẠI CHỢ CHU

16-09-2022

Ngày 15/9, UBND thị trấn Chợ Chu tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” thuộc tổ dân phố Trung Kiên, thị trấn Chợ Chu.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh cải cách hành chính

16-09-2022

Sáng 15-9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Sẵn sàng cho hội thi cải cách hành chính chuyển đổi số năm 2022

15-09-2022

Xác định cải cách hành chính là một nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá để xây dựng, củng cố hệ thống chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Huyện Định Hóa đã triển khai kế hoạch tổ chức hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số huyện Định Hóa năm 2022, hiện nay các xã, thị trấn đang tích cực luyện tập, xây dựng kịch bản tham gia hội thi.

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý, khai thác công trình thủy lợi nhỏ

14-09-2022

Ngày 13/9, phòng NN&PTNT huyện đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý, khai thác công trình thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng năm 2022 cho 152 thành viên tổ thủy nông các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Khánh thành di tích Cục hậu cần Bộ tổng tham mưu

10-09-2022

Ngày 9/9, Cục hậu cần - Bộ tổng tham mưu QĐND Việt Nam tổ chức khánh thành bia di tích lịch sử địa điểm đóng quân của Ban quản lý Bộ tổng tham mưu, nay là Cục hậu cần, Bộ tổng tham mưu - Quân đội nhân dân Việt Nam tại xóm Khang Trung xã Bình Yên.

Phiên họp thứ mười lăm UBND huyện

09-09-2022

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng năm 2022. Ngày 7/9, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư HU - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp thứ mười lăm của UBND huyện.