Tin xã Bộc Nhiêu

Định Hóa đẩy mạnh biên soạn lịch sử đảng bộ các xã thị trấn

24-12-2018

Nhằm lưu giữ lại và giáo dục cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về truyền thống lịch sử quý báu của địa phương trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, trong lao động sản xuất, giáo dục truyền thống cách mạng. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức sưu tầm, biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ các xã, thị trấn qua các thời kỳ.

Hội nghị chuyên đề cụm năm học 2018 - 2019

04-11-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Định Hóa và kế hoạch của nhà trường về thực hiện chuyên đề năm học 2018 - 2019, ngày 2/11, tại trường mầm non Định Biên, 3 trường mầm non Bảo Linh, Trung Hội, Định Biên đã kết hợp tổ chức hội nghị chuyên đề cụm. Đến dự hội nghị có đồng chí Tô Thị Ninh - Phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo, cán bộ Chuyên viên phụ trách cấp học mầm non, cùng cán bộ quản lý và giáo viên của 3 trường.

Ngày hội việc làm huyện Định Hóa

27-10-2018

Với mục đích giải quyết việc làm mới cho người lao động , đặc biệt là lao động nông thôn và lao động theo diện hộ nghèo từng bước xóa đói giảm nghèo theo chính sách của huyện. Ngày 3-10 UBND huyện phối hợp với Trung tâm dich vụ việc làm Thái Nguyên tổ chức ngày hội việc làm huyện Định Hóa năm 2018. Dự ngày hội có các đại biểu bà Phạm Như Thùy – giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh, Bà Lộc Kim Tuyết – Phó chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTBXH, cùng các ban, ngành đoàn thể.

Khánh thành nhà tình nghĩa cho hội viên cựu chiến binh xóm Bục 4, xã Bộc Nhiêu

08-08-2018

Ngày 7/8, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên và Hội CCB huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ Khánh thành nhà tình nghĩa cho hội viên Ma Đình Tồn ở xóm Bục 4, xã Bộc Nhiêu. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Trình – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thái Nguyên. Lãnh đạo Hội CCB huyện cùng lãnh đạo địa phương xã Bộc Nhiêu.

Lễ mở thầu 2 công trình cầu đường

01-07-2018

Ngày 30/6, UBND huyện đã tổ chức Lễ mở thầu 02 gói thầu xây lắp công trình: Cầu vượt Sông Chu, TT Chợ Chu và công trình đường sang Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Định Hóa.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

05-10-2017

Chuyến thăm của Tổng thống Abdel Fattah Al Sisi là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một Tổng thống Ai Cập kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

04-10-2017

Nhằm tháo gỡ khó khăn, cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao chỉ số PCI cấp tỉnh năm 2017, thành phố Sông Công vừa tổ chức gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Đ/c Lê Văn Khôi, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên

Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

Điểm văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

04-10-2017

Chỉ đạo chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ; Công nhận giá trị tương đương của chứng chỉ tiếng Anh… là những văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần từ 11-16/9.

Điểm văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

04-10-2017

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

02-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

02-10-2017

Lễ hội Đình Cả và đón Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp Tỉnh

16-03-2015

Ngày 15/3, huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Đình Cả và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm Đền Đình Cả.

Nghiệm thu lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả

21-01-2015

Ngày 21-1, huyện Võ Nhai đã tiến hành nghiệm thu công trình lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả.