Trường Mầm non Bộc Nhiêu tổ chức thành công " Ngày Hội đến trường của bé" Năm học 2023-2024

2023-09-06 09:05:00.0

Hoà chung không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9/2023, trường Mầm non Bộc Nhiêu long trọng tổ chức "Ngày Hội đến trường của bé" năm học 2023-2024.

Tới dự Ngày hội đến trường của bé, cô và trò trường Mầm non Bộc Nhiêu rất vui mừng phấn khởi được đón các cô, các bác lãnh đạo:

- Đoàn đại biểu huyện Định Hoá:

+ Đ/c:  Chu Thị Thúy Hà- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Trưởng Ban pháp chế- Hội đồng nhân dân huyện.

Các Đ/c lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Ban tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo thanh tra huyện; Bưu điện huyện...

- Đại biểu địa phương:

+ Đ/c:  Lê Đình Ngà – Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Bộc Nhiêu.

Các Đ/c đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã.

- Đại diện cha mẹ học sinh:

+ Chú Lưu Viết Long-  Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh

- Về phía nhà trường

+ Cô giáo Đinh Thị Thương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giáo Mai Thị Hường- Chủ tịch công đoàn- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giáo Ma Thị Diệp- Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự có mặt đông đủ của các bác, các cô đại diện cho Ban Mặt trận xóm Trung Tâm. Các cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nghỉ hưu, các cô chú là Ban đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp, các cô giáo, các cô bác nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các cháu trường Mầm non Bộc Nhiêu.

Năm học 2022 - 2023 đã kết thúc, trường MN Bộc Nhiêu đã đạt tập thể Lao động xuất sắc. Thành tích lớn nhất của nhà trường đó là các cháu đến trường đều vui, khỏe, chăm ngoan, các cô tận tình chăm sóc trẻ; gia đình và cộng đồng quan tâm chia sẻ gánh vác những công việc chung của nhà trường.

Trong những năm qua, ngành giáo dục huyện nhà nói chung và trường MN Bộc Nhiêu nói riêng luôn luôn nhận được sự quan tâm của các đ/c Lãnh đạo huyện Định Hóa, lãnh đạo địa phương xã Bộc Nhiêu.

Trong Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024, nhà trường rất vinh dự, phấn khởi được nhận hoa, quà chúc mừng và 5 suất quà dành tặng cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng, ý nghĩa, thể hiện đúng với tinh thần của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hy vọng rằng với quyết tâm “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” của cô và trò trường Mầm non Bộc Nhiêu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2023-2024 và những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội đến trường của bé:

Nguyễn Hiếu