LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO “NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT”

2023-07-21 17:40:00.0

Sáng ngày 21/7/2023 Thay mặt cho nhà tài trợ thuộc đơn vị Quân chủng phòng không – không quân. Ủy ban nhân dân xã Bộc Nhiêu tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho hộ bà Lưu Thị Giao (xóm Chú 2, xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Văn Điệp - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Lê Đình Ngà – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Bộc Nhiêu.

Sau một thời gian thi công xây dựng, ngôi nhà đại đoàn kết đã hoàn thành với diện tích 55 m²; nền nhà lát gạch, mái lợp tôn, tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà là 80 triệu đồng, do đơn vị Quân chủng phòng không – không quân tài trợ.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Điệp – Phó BTTT Đảng ủy xã Bộc Nhiêu thay mặt đơn vị tài trợ trao tặng kinh phí cho gia đình bà Lưu Thị Giao. Ngoài ra  đại diện cho các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Bộc Nhiêu phát biểu chúc mừng và tặng quà động viên gia đình.

Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực đối với các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn  trên địa bàn xã, đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn có được căn nhà ở kiên cố, cải thiện đời sống, yên tâm làm ăn, phấn đấu thoát nghèo, chung tay xây dựng kinh tế địa phương ngày càng phát triển.

UBND XÃ BỘC NHIÊU