KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

2023-07-28 14:05:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 27/7/2023, ĐẢNG ỦY, HĐND,UBND, UBMTTQ xã Bộc Nhiêu tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm để thành kính, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể; đơn vị trường học cùng các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Sau lễ dâng hương, Đảng uỷ, chính quyền địa phương tổ chức gặp mặt để cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 76 năm ngày thương binh liệt sỹ và báo cáo thực hiện chế độ chính sách đối với người có công, tặng quà các gia đình chính sách. Đồng thời, lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng chính đáng của các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách... qua đó có những giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh

UBND XÃ BỘC NHIÊU