KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2023.

2023-06-30 16:02:00.0

Thực hiện Kế hoạch số: 77/KH – GDQP& AN ngày 22 tháng 6 năm 2023 của Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã Bộc Nhiêu về Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2023.

Ngày 29/6/2023 tại hội trường lớn UBND xã Bộc Nhiêu Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh xã Bộc Nhiêu đã khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 năm 2023 với 89 học viên tham gia; Đến dự với buổi khai mạc có các đồng chí đại diện cho ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và 89 học viên tham gia lớp học.

Ảnh: Đ/c Lê Đình Ngà - CT UBND xã, chủ tịch hội đồng GDQP&AN xã phát biểu khai mạc

Thông qua lớp Bồi dưỡng nhằm giúp các đồng chí cán bộ đối tượng 4 những quan điểm cơ bản của Đảng về đường lối quốc phòng và an ninh; quản lý Nhà nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng và an ninh; kinh tế đối ngoại trong điều kiện đất nước hội nhập quốc tế và đẩy mạnh sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước; âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Nguyễn Hiếu