KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM – NỮ MỞ RỘNG LẦN THỨ II XÃ BỘC NHIÊU

2023-09-04 10:05:00.0

Nhân dịp kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9/1945-2/9/2023. Đội bóng chuyền nam, nữ xã Bộc Nhiêu tổ chức giải bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ II tại Xã Bộc Nhiêu nhằm khuyến khích các động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn địa bàn huyện Định Hoá nói chung và xã Bộc Nhiêu nói riêng, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Giải đấu năm nay với sự tham gia của 8 đội nữ, 10 đội nam đến từ các đơn vị trên địa bàn huyện Định Hóa, xã Yên Đổ, đội Dương Tự Minh, xã Phủ Lý Huyện Phú Lương và Đội Quyết Thắng TP Thái Nguyên. Sau một ngày thi đấu giải đấu đã thành công tốt đẹp ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba cho các đội:

• Giải bóng chuyền hơi nam:
  • Giải nhất: xã Bình Yên, huyện định Hóa
  • Giải nhì: Đội Dương Tự Minh, Phú Lương
  • Giải Ba: xã Trung Hội, huyện Định Hóa, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương;
  • Giải bóng chuyền hơi nữ:
  • Giải nhất: xã Phủ Lý huyện Phú Lương
  • Giải nhì: xã Kim Phượng, Định Hóa
  • Giải ba: xã Phượng Tiến, Định Hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Nguyễn Hiếu