Công an xã Bộc Nhiêu phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội huyện Định Hóa tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD cho nhân dân xã Bộc Nhiêu

2023-05-11 14:46:00.0

Thực hiện kế hoạch "về đích sớm" chỉ tiêu cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử.

Ngày 10/5/2023, Công an xã Bộc Nhiêu phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Định Hóa tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD cho nhân dân xã Bộc Nhiêu, đặc biệt Tổ công tác đã đến tận nhà thu nhận hồ sơ làm CCCD cho những người già, ốm yếu, khuyết tật, tàn tật không thể đi lại được. Với tinh thần hết lòng phục vụ nhân dân, về cơ bản Nhân dân xã Bộc Nhiêu đã được cấp CCCD, chỉ còn số rất ít trường hợp vì nhiều lý do chưa đi làm CCCD.

Công an xã tuyên truyền, đề nghị bản thân, người thân những người chưa làm CCCD sớm liên hệ Công an xã để được hướng dẫn làm CCCD. Trân trọng thông báo!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Uỷ ban Nhân dân xã Bộc Nhiêu