CHI HỘI PHỤ NỮ XÓM BỤC VIỆT GIÚP ĐỠ HỘI VIÊN KHÓ KHĂN

2023-07-19 08:52:00.0

Với tinh thần “Chung tay vì hội viên phụ nữ nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Những năm qua, Hội LHPN xã nói chung, chi hội phụ nữ xóm Bục Việt nói riêng đã thực hiện tốt các phong trào Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình với nhiều cách làm hay, sáng tạo, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, ổn định thu nhập, cải thiện cuộc sống và đóng góp tích cực vào chương trình giảm nghèo ở địa phương.

Nằm trong chương trình hoạt động của Hội LHPN xã, Ngày 18/7/2023, chi hội phụ nữ xóm Bục Việt đã tổ chức buổi lao động tập thể giúp gia đình hội viên gặp khó khăn.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là việc làm có ý nghĩa lớn cần được phát huy và nhân rộng nhiều hơn nữa ở các chi hội trên toàn xã, nhằm giúp chị em khó khăn, yếu thế hòa nhập và vươn lên.

Hội viên phụ nữ chi hội xóm Bục Việt giúp nhau ngày công cấy

Thời gian tới, để phong trào “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình” được triển khai sâu rộng Hội LHNP xã Bộc Nhiêu sẽ  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực tham gia phong trào gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Qua đó góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân; khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ trong việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Góp phần xây dựng quê hương ngày một văn minh, giàu đẹp./.

UBND XÃ BỘC NHIÊU