Trao quà Tết “Tuần cao điểm tết vì người nghèo” tại xã Bộc Nhiêu

2023-01-04 16:14:00.0

Chiều ngày 03/01/2023, tại hội trường UBND xã  Bộc Nhiêu, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ huyện Định Hóa, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ xã Bộc Nhiêu đã tiếp nhận và tổ chức chương trình trao quà Tết Xuân Quý Mão năm 2023 của các đơn vị tài trợ gồm: Công ty cổ phân xi măng La Hiên, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và khai thác khoảng sản Thăng Long cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Bộc Nhiêu. Dự chương trình có đồng Chí Phạm Thế Anh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng công an huyện Định Hóa, đồng chí Hoàng Thị Ngà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng văn hóa và thông tin huyện.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao quà tết cho 26 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, trao 4 suất quà là 4 chiếc tivi, mỗi chiếc trị giá 3 triệu đồng cho 4 hộ nghèo thiếu hụt thiết bị nghe nhìn; trao 22 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã (ảnh).

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Định Hóa