Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông Dân, Phụ Nữ năm 2022, Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

2023-01-07 16:13:00.0

Ngày 06 tháng 01 năm 2023 Hội Nông dân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã Bộc Nhiêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào Nông dân, Phụ nữ năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Triệu Thị Tình – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Định Hóa, đồng chí Trần Tô Hiệp – Phó chủ tịch Hội nông dân huyện Định Hóa. Các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các đồng chí, Trưởng phó các ban nghành đoàn thể, các đồng chí Ban chấp hành, chi hội trưởng chi hội nông dân, phụ nữ, tổ nữ công 03 đơn vị nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị,  đ/c Trần Tô Hiệp – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hóa đã ghi nhận và biểu dương những thành tích các Hội đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Hội Nông dân cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, hội viên nông dân về các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt tuyên truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng Đại Hội nông dân nhiệm kỳ 2023 – 2028, Hội LHPN xã Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận xây dựng gia đình 5 không 3 sạch…. Thực hiện tốt phong trào công tác hội trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Ảnh: Đồng chí Trần Tô Hiệp – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Định Hóa phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Hội Nông dân, Hội phụ nữ năm 2022.

Trong năm 2022, được sự chỉ đạo của Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Đảng ủy xã, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể địa phương, hoạt động công tác hội và phong trào nông dân, phụ nữ xã được duy trì nề nếp và phát triển. Hội đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các phong trào do Hội Nông dân phát động được hội viên tích cực hưởng ứng, tiêu biểu như: Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Hội Liên hiệp phụ nữ xã cũng đã thực hiện tốt cuộc vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tăng giàu, giảm nghèo, gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.

Tại Hội nghị tổng kết, đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội nông dân, hội phụ nữ năm 2022./.

Uỷ ban nhân dân xã Bộc Nhiêu