TIẾP ĐOÀN GIÁM SÁT UBKT HUYỆN ỦY

2023-08-18 09:58:00.0

Thực hiện quyết định số: 48 – QĐ/UBKTHU ngày 20/7/2023 của Ủy ban kiểm tra huyện ủy về việc  giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng và thực hiện quy chế làm việc, chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa, hằng năm của Ủy ban kiểm tra đảng ủy.

Chiều ngày 17/8/2023, UBKT huyện ủy  Định Hóa giám sát đối với Đảng ủy, UBKT Đảng ủy xã Bộc Nhiêu.

Về thành phần đoàn giám sát có đồng chí: Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Định Hoá làm trưởng đoàn; đồng chí: Phùng Đức Hiếu – Phó chủ nhiệm UBKT huyện Định Hoá làm phó đoàn và các thành viên trong đoàn giám sát.

Về thành phần của xã có đồng chí: Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Dương Văn Điệp – Phó BTTT Đảng ủy; đồng chí: Lê Đình Ngà - PBT  Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ.

Tại buổi giám sát đoàn giám sát đã nghe đại diện Đảng ủy xã Bộc Nhiêu báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện quy chế của UBKT đảng ủy và đã kiểm tra hồ sơ sổ sách.

Kết thúc buổi giám sát tại xã Bộc Nhiêu đồng chí: Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Định Hoá -  trưởng đoàn đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong các nội dung đoàn đã kiểm tra và cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác lưu hồ sơ sổ sách .

Nguyễn Hiếu