Tiếp đoàn giám sát Ban pháp chế HĐND huyện về thực hiện các quy định pháp luật về tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả và kết quả thực hiện thông báo kết luận của Ban pháp chế HĐND huyện khóa XIX về việc xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai trên địa bàn xã Bộc Nhiêu.

2023-08-03 15:48:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-BPC ngày 11/7/2023 của Ban pháp chế - HĐND huyện về việc giám sát kết quả thực hiện các quy định pháp luật về tiếp nhận và trả kết quả các xã, Kế hoạch số: 167/ KH BPC ngày 11/7/2023 về việc thực hiện kết quả thực hiện thông báo kết luận của Ban pháp chế HĐND huyện khóa XIX về việc xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật đất đai trên địa bàn xã Bộc Nhiêu.

Chiều ngày 02/8/2023 UBND xã Bộc Nhiêu tổ chức tiếp đoàn giám sát của HĐND huyện Định Hoá.

Về thành phần đoàn giám sát có đồng chí: Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện Định Hoá làm trưởng đoàn; đồng chí: Ma Đình Nghị - Phó Ban pháp chế HĐND huyện Định Hoá làm phó đoàn và các thành viên trong đoàn giám sát.

Về thành phần của xã có đồng chí: Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Lê Đình Ngà - PBT  Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể xã.

Tại buổi giám sát đoàn giám sát  đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, kiểm tra gián tiếp tại Hội trường UBND thông qua báo cáo của UBND xã.

Kết thúc buổi giám sát tại xã Bộc Nhiêu đồng chí: Chu Thị Thúy Hà - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện Định Hoá -  trưởng đoàn đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong các nội dung đoàn đã kiểm tra và cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả .

Nguyễn Hiếu