Ngày 3/3/2024 Công đoàn cơ sở xã Bộc Nhiêu tổ chức Chương trình gặp mặt dâu, rể nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024)

2024-03-04 08:44:00.0

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các đồng chí nguyên đoàn viên công đoàn và 31 cán bộ, công chức, viên chức, bán chuyên trách cùng các chàng rể quý, dâu hiền của Công đoàn cơ sở xã Bộc Nhiêu. Buổi lễ là dịp để ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và gắn kết các thành viên trong cơ quan.

Mở đầu buổi lễ, là chương trình văn nghệ do các đoàn viên Công đoàn và một số dâu, rể của cơ quan thể hiện với các tiết mục hay, có ý nghĩa sâu sắc.

Tại buổi gặp mặt, bà Lê Thị Hiền- Chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu rất ấn tượng về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ và những cống hiến lớn lao của người phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống. Phụ nữ Việt Nam, con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đã viết lên những trang sử vẻ vang trong hai cuộc kháng chién chống Pháp, chống Mỹ góp phần giành lại độc lập tự do cho dân tộc. trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ngày nay, người phụ nữ vẫn tiếp tục phát huy vai trò của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong buổi gặp mặt thân mật này, đại diện cho các chàng rể, nàng dâu của cơ quan anh Lưu Viết Toại (phu quân của chị Trần Thanh Thủy)  đã lên phát biểu cảm nghĩ và đôi lời tâm sự. Buổi gặp mặt trong không khí vừa trang trọng vừa ấm áp khiến những chàng rể, nàng dâu của cơ quan thực sự xúc động và thấy mình như thành viên thực sự của một gia đình lớn. Thay mặt tất cả những người chồng, người vợ gửi tới các cán bộ, công chức trong cơ quan những lời chúc tốt đẹp nhất, trong bất kể hoàn cảnh nào họ cũng sẽ luôn là những người kề vai sát cánh, chia sẻ động viên để những người chồng, người vợ của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của tập thể cơ quan.

Tại chương trình thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn xã đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và một phần quà nhỏ tặng các chị em phụ nữ

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã đồng chí Lê Đình Ngà- Phó BTĐU, CT UBND, trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ đã cho có bài phát biểu vô cùng xúc động. Nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các phu quân và phu nhân đã dành sự quan tâm tới Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã trong thời gian qua và mong muốn tình cảm gắn kết giữa gia đình tập thể cán bộ, công chức, viên chức với cơ quan công tác của các đồng chí ngày càng khăng khít.

Nguyễn Hiếu