Khánh thành trường đẹp cho em tại xóm Rịn xã Bộc Nhiêu

2023-04-02 08:16:00.0

Ngày 01/4, tại xã Bộc Nhiêu, Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam phối hợp với Huyện đoàn Định Hoá, UBND xã Bộc Nhiêu, và các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức khánh thành công trình Trường đẹp cho em tại điểm trường xóm Rịn, trường Tiểu học Bộc nhiêu.

Ảnh: Kéo băng khánh thành công trình

Công trình trường Tiểu học Bộc Nhiêu – hạng mục nhà lớp học 2 phòng và các công trình phụ trợ phân hiệu xóm Rịn, thuộc loại công trình dân dụng cấp 4, được khởi công và tháng 12 năm 2022 có diện tích 140m2. Tổng kinh phí xây dựng gần 900 triệu đồng, trong đó Trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam vận động hỗ trợ 350 triệu đồng. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo cho thầy cô giáo và 48 em học sinh lớp 1, lớp 2 tại điểm trường xóm Rịn có điều kiện tốt hơn để dạy và học.

Tại chương trình sau khi thực thực hiện nghi thức khánh thành công trình “trường đẹp cho em”. Các đại biểu đã thăm quan công trình, tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường./.

Đình Nguyên
Cổng TTDT huyện