KHAI MẠC CÁC MÔN THỂ THAO VUI XUÂN QUÝ MÃO 2023

2023-01-27 14:52:00.0

Lập thành tích  thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 - 03/02/2023), và 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Ngày 25/01/2023 ( tức ngày mùng 4 tết năm quý mão 2023 UBND xã Bộc Nhiêu tổ chức gải thể thao vui xuân quý mão năm 2023, đến dự với buổi khai mạc có Đ/c Nguyễn Văn Thiện – Bí thư ĐU, CTHĐND xã; Đ/c: Ma Văn Tâm – PBTTTĐU; Đ/c: Lê Đình Ngà – PBTĐU, CTUBND xã; Đ/c: Nguyễn Văn Hiếu- Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT UBND xã, Trưởng ban tổ chức;   Tới dự còn có các đồng chí là lãnh đạo BTV Đảng ủy – TTHĐND –Lãnh đạo UBND – UB MTTQ xã, lãnh đạo 03 cấp trường Trạm y tế, các đồng chí cán bộ công chức, các ngành đoàn thể xã.

Về phía xóm có các ông, bà trưởng xóm, trưởng đoàn, đội trưởng và vận động viên của 17 đội bóng chuyền,  5 đội bóng bàn, 16 vận động viên môn tung còn hơn 500 khán giả cũng đến để cổ vũ, động viên cho các đội tham gia thi đấu.

Tại giải BTC, tổ chức thi đấu 02 nội dung là bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Sau thời gian đăng ký có 17 đội bóng tham gia, trong đó có 9 đội nam và 8 đội nữ, BTC đã tổ chức bốc thăm, chia bảng đấu vòng tròn tính điểm.

Trong thời gian diễn ra giải đấu được sự cổ vũ động viên của đông đảo khán giả các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Với môn báng bàn BTc tổ chức 02 nội dung đó là đôi nam, đơn nam vớ 5 xóm tham gia, môn thi tung còn có 8 xóm tham gia.

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu – PCT UBND, Trưởng ban tổ chức khai mạc

Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các xóm được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy ’Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công.

Sau 3 ngày thi đấu hết sức sôi nổi  kết thúc giải Ban tổ chức đã tiến hành Bế mạc, trao cờ và các giải cho các đội có thành tích cao như sau: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho cả thể thức bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 gải ba cho cả thể thức đơn nam, đôi nam môn bóng bàn; 01 gải nhất nam, 01 giải nhất nữ môn tung còn;

UBND XÃ BỘC NHIÊU