GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

2023-02-03 13:59:00.0

Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản pháp luật có liên quan đến công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, giáo dục truyền thống cách mạng, chế độ chính sách hậu phương quân đội, qua đó động viên gia đình và thanh niên yên tâm phấn khởi, hăng hái lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ngày  02 /02/2023 ủy ban nhân dân xã Bộc Nhiêu đã tổ chức gặp mặt thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm  2023.

Tới dự có đồng chí Lê Đình Ngà – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐ NVQS xã; đồng chí: Ma Văn Tâm – PBT TT Đảng ủy; đồng chí: Lê Thị Hiền  - Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT HĐND; đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT UBND. Tới dự có các đồng chí là lãnh đạo BTV Đảng ủy – TTHĐND – Lãnh đạo UBND – UB MTTQ xã, các đồng chí cán bộ công chức, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, các đồng chí thôn đội trưởng trên địa bàn xã.

Đặc biệt là sự có mặt của 11 đồng chí thanh niên nhập ngũ năm 2023 và đại diện các gia đình có con em nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Đình Ngà – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐ NVQS xã đã phát biểu chỉ đạo, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023, ngoài ra còn có các bài phát biểu, động viên của các tổ chức đoàn thể xã như: UB MTTQ xã, Đoàn xã, Hội LHPN xã, Hội cựu chiến binh...

Chúng ta còn được nghe em: Đường Đình Khải đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 lên phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt.

Kết thúc buổi gặp mặt Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã có những bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ gửi đến các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

UBND XÃ BỘC NHIÊU