Chi bộ Xóm Bục, xã Bộc Nhiêu: Tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2022

2023-01-07 13:44:00.0

Ngày 07/01/2023, Chi bộ xóm Bục, xã Bộc Nhiêu tổ chức  tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự có đồng chí Ma văn Tâm- Phó Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Hiền, Ủy viên BCH Đang bộ, Phó chỉ tịch HĐND, ĐUV phụ trách chi bộ xóm Bục.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tổng kết công tác Đảng chi bộ xón Bục năm 2023

Chi bộ xóm Bục, xã Bộc Nhiêu có 28 đảng viên, trong đó có 9 đảng viên miễn sinh hoạt, 01 đảng viên dự bị. Năm 2022, Chi bộ xóm Bục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, quán triệt kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến đảng viên và Nhân dân. Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt được 10/12 lần, 2 lần không tổ chức do tình hình dịch bệnh Covid-19. Công tác thu, chi đảng phí luôn thực hiện đúng theo quy định. Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đạt và vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2022. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; chi bộ  hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi tổng kết, các đảng viên đã thảo luận tập trung xây dựng các vấn đề như: Chế độ đối với cán bộ không chuyên trách ở cơ sở; khó khăn trong công tác tạo nguồn kết nạp Đảng, đề xuất các giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, mặt trận, đoàn thể ...trong năm 2023 đạt hiệu quả.

Ảnh: Đồng chí Ma Văn Tâm- Phó Bí thư TT Đảng ủy phát biểu tại hội nghị tổng kết

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Ma Văn Tâm- Phó Bí thư TT Đảng ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả của Chi bộ xóm Bục, xã Bộc Nhiêu đạt được trong năm 2022. Đồng chí đề nghị trong năm 2023: Chi bộ xóm Bục cần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác sinh hoạt của chi bộ; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai các chỉ thị, nghị quyết các cấp đến toàn thể đảng viên và Nhân dân; quan tâm động viên gia đình, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Đảng ủy xã Bộc Nhiêu tiếp tục quan tâm công tác lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu của chi bộ trong năm 2023.