Đại hội điểm Hội nông dân xã Bộc Nhiêu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028

2023-04-01 15:23:00.0

Ngày 29, 30/03/2023, Hội nông dân xã Bộc Nhiêu đã tổ chức Đại hội Hội nông dân xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có lãnh đạo Hội nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND – MTTQ xã Bộc Nhiêu, cùng với 67 đại biểu chính thức dự đại hội.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội nông dân xã Bộc Nhiêu luôn đoàn kết, đổi mới và phát triển. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Hiện nay, Hội nông dân xã Bộc Nhiêu có tổng số 770 hội viên trong nhiệm kỳ đã kết nạp mới được 68 hội viên, đạt 100% so với KH giao, đạt 100% (so với NQ đề ra); số hội viên giảm 20 hội viên (nguyên nhân số hội viên giảm nhiều là do sau khi sáp nhập xóm nhiều hội viên xin ra khỏi hội, hội viên già yếu xin không tham gia sinh hoạt, chuyển sinh hoạt sang Hội NCT, hội viên đi làm ăn xa thường xuyên). Tổng số hội viên đến nay 816 hội viên, chiếm 85 % so với hộ nông nghiệp. Trong đó số hội viên là đảng viên là 148 đồng chí; tổng số hội viên có thẻ là 693/816 hội viên, đạt 85 % so với tổng số HV. Qua bình xét đánh giá chất lượng hoạt động của tổ chức Hội hàng năm có trên 90% chi hội đạt vững mạnh, không có chi hội xếp loại yếu kém. Hội Nông dân xã Bộc Nhiêu 5 năm liền đều được Hội cấp trên đánh giá là đơn vị xếp loại vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Trần Xuân Toại - Chủ tịch Hội Nông dân xã Bộc Nhiêu khóa XIII phát biểu tại Đại hội

Ảnh: Đồng chí Đoàn Văn Chiến- Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu tại Đại hội

Ảnh: Lãnh đạo Hội nông dân huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ 2023-2028, Hội nông dân xã Bộc Nhiêu tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Hội, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu về công tác hội và phong trào nông dân mà nghị quyết đại hội đề ra.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí, đồng chí Mai Anh Tuân được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội nông dân xã Bộc Nhiêu khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Định Hóa, nhiệm kỳ 2023-2028 trong thời gian tới./.

Uỷ ban Nhân dân xã Bộc Nhiêu