Ủy viên BTV huyện ủy dự sinh hoạt tại chi bộ Hợp Tiến xã Bộc Nhiêu

2023-08-17 10:07:00.0

Thực hiện quy định của Trung ương về cấp ủy cấp trên dự sinh hoạt Đảng ở chi bộ cơ sở, lãnh đạo huyện Định Hóa đã dự sinh hoạt với các Chi bộ cơ sở. Chiều ngày 16/8/2023 Đồng chí: Thượng tá Phạm Thế Anh, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện Định Hóa, Thường vụ huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Bộc Nhiêu đã dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 8 tại Chi bộ xóm Hợp Tiến, xã Bộc Nhiêu, Định Hóa, Thái Nguyên.

Chi bộ xóm Hơp Tiến có 31 đảng viên, trong đó đảng viên miễn sinh hoạt là  03 đồng chí. Thời gian qua, cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã gương mẫu, đi đầu vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào kết quả hoạt động trong tháng 8 và giải pháp thực hiện nhiệm vụ thời gian tiếp theo. Đặc biệt, các đảng viên đã bày tỏ rõ sự phấn khởi, tin tưởng khi được đồng chí Ủy viên ban thường vụ huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã trực tiếp tham dự và lắng nghe ý kiến của các đảng viên tại cơ sở.

Đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy đánh giá cuộc sinh hoạt định kỳ diễn ra nghiêm túc, các ý kiến phát biểu sôi nổi, trách nhiệm và đúng trọng tâm. Đồng chí cũng đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục tiên phong, gương mẫu trên các lĩnh vực, nhất là chuyển đổi số.

Ảnh: Đ/c: Thượng tá Phạm Thế Anh- Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện, Thường vụ huyện ủy phụ trách đảng bộ xã Bộc Nhiêu phát biểu

Đồng chí: Thượng tá Phạm Thế Anh, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện Định Hóa, Thường vụ huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã nhấn mạnh: "Mọi chủ trương chính sách của Đảng thành công được khi được đảng viên, người dân ủng hộ. Bác Hồ đã căn dặn: chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt, muốn chi bộ phát triển tốt thì cần chú trọng đến việc nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ... bao gồm cả nâng cao chất lượng đảng viên trong quá trình xét kết nạp mới; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phê bình và tự phê bình... là đảng viên phải bám sát vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Nhà nước và của huyện, đặc biệt là trong công tác chuyển đổi số".