Tham gia hoạt động trải nghiệm "Không gian Tết xưa"- Xuân Giáp Thìn 2024 do Phòng GDĐT Định Hóa tổ chức

2024-01-30 16:02:00.0

Hoạt động trải nghiệm "Không gian Tết xưa"- Xuân Giáp Thìn 2024 do Phòng GDĐT Định Hóa tổ chức diễn ra trong 02 ngày 26/01/2024 và 27/01/2024 tại sân trung tâm văn hóa huyện Định Hóa, Đoàn khối giáo dục xã Bộc Nhiêu tham gia với các hoạt động:

- Trang trí "Không gian Tết xưa".

- Trải nghiệm gói bánh chưng.

- Thiết kế và trình diễn trang phục.

- Đốt lửa truyền thống.

- Dân vũ Chào Xuân.

Đoàn khối giáo dục xã Bộc Nhiêu đã tích cực chuẩn bị và tham gia rất hiệu quả. Trong 2 ngày diễn ra hoạt động đoàn đã nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức cũng như của du khách gần xa. Kết quả Khối giáo dục xã Bộc Nhiêu đã đạt giải nhất thi gói bánh chưng, giải 3 trang trí không gian tết xưa, giải ấn tượng nhất trong cuộc thi trình diễn trang phục bằng vật lệu tái chế, chung cuộc đạt giải nhì toàn đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh :

UBND XÃ BỘC NHIÊU