LÃNH ĐẠO XÃ BỘC NHIÊU CHÚC MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM ( 27/02/1955 – 27/02/2023)

2023-02-28 14:48:00.0

Sáng ngày 27/02/ 2023, đồng chí Nguyễn Văn Thiện, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng đồng chí Lê Đình Ngà, Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của trạm y tế xã  Bộc Nhiêu nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Hiện nay, Trạm Y tế xã Bộc Nhiêu có 06 cán bộ, trong đó có 01 bác sỹ, 04 y sỹ, 01 điều dưỡng. 100% cán bộ, đảng viên nỗ lực học tập và làm theo Bác ở đức tính tận tụy, trách nhiệm, luôn phát huy tinh thần y đức, trách nhiệm của người thầy thuốc vì sức khỏe của nhân dân. Từ đầu năm đến nay, trạm khám, chữa bệnh cho trên 300 lượt bệnh nhân, góp phần giảm tải cho cơ sở y tế tuyến trên.

Trạm Y tế xã Bộc Nhiêu luôn phát huy trí tuệ tập thể phân công nhiệm vụ rõ ràng, có quy chế phối hợp và kiểm tra giám sát theo quy định. Nhờ đó, 100% cán bộ, đảng viên trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh. Đội ngũ cán bộ, đảng viên không quản ngại khó khăn, tận tâm với công việc, hết lòng, hết sức vì sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Nhờ đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, nhiều năm qua, Trạm Y tế xã Bộc Nhiêu duy trì danh hiệu đạt chuẩn Quốc gia về y tế. Đây là động lực để trạm tiếp tục nêu cao y đức nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Ảnh: Tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã

Phát biểu nhân ngày kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng hoa, động viên, chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã trong thời gian qua.

Nguyễn Hiếu