Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Bộc Nhiêu nhiệm kỳ 2022-2025

2023-08-29 14:46:00.0

Chiều ngày 28/8/2023, Chi bộ trường Tiểu học Bộc Nhiêu long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chỉ định đồng chí: Hoàng Thị Hiến, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bộc Nhiêu giữ chức Bí thư Chi bộ trường tiểu học Bộc Nhiêu, nhiệm kỳ 2022-2025.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Dương Văn Điệp, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bộc Nhiêu; Đ/c Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên BCHĐB -  Phó chủ tịch UBND xã Bộc Nhiêu. Về phía trườngTiểu học Bộc Nhiêu có các đồng chí trong chi uỷ Chi bộ, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên BCHĐB, PCT UBND xã Bộc Nhiêu đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bộc Nhiêu chỉ định đồng chí: Hoàng Thị Hiến, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bộc Nhiêu giữ chức Bí thư Chi bộ trường tiểu học Bộc Nhiêu, nhiệm kỳ 2022-2025.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí: Hoàng Thị Hiến, đồng chí Dương Văn Điệp – Phó BTTT Đảng uỷ xã Bộc Nhiêu bày tỏ tin tưởng đồng chí: Hoàng Thị Hiến cùng với tập thể cấp uỷ Chi bộ trường tiểu học phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, xây dựng và phát triển Chi bộ trường tiểu học Bộc Nhiêu vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí: Hoàng Thị Hiến cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã giao nhiệm vụ; khẳng định đây là niềm vinh dự lớn lao đối với bản thân, đồng thời hứa thời gian tới sẽ cùng với tập thể cấp uỷ Chi bộ nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ trường tiểu học Bộc Nhiêu, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Tại Hội nghị các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Bộc Nhiêu, các đồng chí trong ban Chi ủy chi bộ trường tiểu học cùng toàn thể Đảng viên chi bộ trường tiểu học đã chụp ảnh lưu niệm và tặng hoa chúc mừng Đ/c Hoàng Thị Hiến.

Nguyễn Hiếu