Hội liên hiệp phụ nữa xã Bộc Nhiêu tổ chức kết nạp hội viên danh dự

2024-03-07 09:15:00.0

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động hội, thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ. Chiều ngày 6/3/2024. Ban Thường vụ Hội LHPN xã Bộc Nhiêu đã diễn ra chương trình kết nạp hội viên danh dự và chương trình gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 144 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát triển hội viên danh dự là điểm mới đặc biệt trong Điều lệ Hội LHPN Việt Nam được bổ sung quy định về hội viên danh dự ; có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của hội viên, phụ nữ; đã có quá trình, thời gian tham gia hỗ trợ các hoạt động hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ.

Ảnh:Chủ tịch Hội LHPN xã trao chứng nhận hội viên danh dự cho các đồng chí là hội viên danh dự

Qua đó, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng các cấp hội, hội viên, phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới, trong các hoạt động, phong trào của Hội như giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi hội viên danh dự.

Kết hợp với chương trình công nhận hội viên danh dự của Hội Liên hiệp phụ nữ xã là chương trình gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 144 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai bà Trưng. Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã tổ chức gặp mặt tọa đàm, giao lưu văn nghệ đối với các chị em trong Ban chấp hành hội và tổ nữ công của 3 đơn vị nhà trường.

Ảnh:Các đồng chí trong BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng chị em nhân dịp kỷ niệm 144 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt tọa đàm, Chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó,  hội viên phụ nữ xã Bộc Nhiêu ngày càng tích cực tham gia lao động sản xuất, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Nguyễn Hiếu