HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ BỘC NHIÊU GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI ( SỬA ĐỔI)

2023-03-05 08:06:00.0

Thực hiện kế hoạch số 20/KH – UBND ngày 13/01/2023 của UBND huyện Định Hóa, Kế hoạch số 23/KH – UBND ngày 02/02/2023 của UBND xã Bộc Nhiêu về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật đất đai ( sửa đổi).

Chiều ngày 03 tháng 3 năm 2023 Hội Liên hiệp phụ nữ Xã Bộc Nhiêu đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo luật đất đai ( sửa đổi).

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN xã cùng các các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN xã, các chị em trong Ban Chấp hành và toàn thể các chị em chi hội trưởng trong toàn xã.

Ảnh:Đồng chí Lê Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội LHPN xã chủ trì hội nghị tổ chức lấy ý kiến

Góp ý đối với luật dự thảo đất đai ( sửa đổi).

Sau khi đồng chí Chủ tịch Hội LHPN xã triển khai các văn bản liên quan đến việc lấy ý kiến góp ý đối với luật dự thảo đất đai ( sửa đổi). Hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến quyền, nghĩa vụ của phụ nữ với vai trò là người sử dụng đất; trình tự, thủ tục thu hồi đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất; về người sử dụng đất, hộ gia đình sử dụng đất. Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã hoàn toàn nhất trí với nội dung đã triển khai.

Hội nghị lấy ý kiến, góp ý dự thảo Luật đất đai ( sửa đổi) là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng đóng góp xây dựng Luật đất đai ( sửa đổi) bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng cho hội viên, phụ nữ và nhân dân.

Nguyễn Hiếu