GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Wed Feb 21 15:37:00 GMT+07:00 2024

Hòa trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày đầu năm mới Xuân Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 20/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Bộc Nhiêu tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024.

Năm 2024 xã Bộc Nhiêu có 09 thanh niên đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 nghĩa vụ Công an Nhân dân. Đây là những thanh niên ưu tú, hội tụ đủ các điều kiện về sức khỏe, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tư tưởng, đại diện cho thế hệ trẻ xã Bộc Nhiêu lên đường thực hiện nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó. Đó là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của bản thân gia đình các chiến sĩ mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn xã.

Chúc các bạn lên đường nhập ngũ mạnh giỏi, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Nguyễn Hiếu