Công đoàn cơ sở xã Bộc Nhiêu tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

2023-03-07 08:44:00.0

Ngày 7/3/ 2023, công đoàn cơ sở xã Bộc Nhiêu tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1929 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thiện- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Lê Đình Ngà- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND;  các đồng chí là uỷ viên BCH Đảng bộ, BCH công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn.

Ảnh: Đ/c Lê Thị Hiền- Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước những thành công vẻ vang của người phụ nữ ngày xưa, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Công đoàn Cơ quan UBND xã Bộc Nhiêu nói riêng đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc, vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, địa phương góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ảnh: Đ/c Lê Đình Ngà- Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã

Bộc Nhiêu phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đình Ngà- Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã Bộc Nhiêu  đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ thuộc UBND xã và mong muốn các đồng chí hãy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để có những đóng góp tích cực; cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bộc Nhiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Chương trình gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2023

Lê Hiền