BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ BỘC NHIÊU HUYỆN ĐỊNH HÓA TỈNH THÁI NGUYÊN CHUẨN BỊ MÔ HÌNH HỌC CỤ, TRANG THIẾT BỊ HUẤN LUYỆN NĂM 2023.

2023-02-21 07:44:00.0

Thực hiện kế hoạch số: 299/ KH - BCH ngày  16 tháng 02 năm 2023 của Ban chỉ huy quân sự huyện Định Hóa về việc tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023.

Quán triệt, triển khai, thực hiện nghiêm các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên về công tác quân sự, quốc phòng và nhiệm vụ huấn luyện, ngay từ đầu năm, Đảng ủy  xã Bộc Nhiêu đã ra Nghị chuyên đề lãnh đạo công tác huấn luyện chiến đấu năm 2023, trong đó tiếp tục đột phá nâng cao chất lượng, tạo bước chuyển biến vững chắc về công tác huấn luyện dân quân.

Xác định công tác chuẩn bị có vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả huấn luyện, do đó Đảng ủy, UBND  xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự xã làm tốt công tác chuẩn bị về con người và vật chất mô hình học cụ, trang thiết bị bảo đảm cho công tác huấn luyện đạt chất lượng, hiệu quả.

Ngày 21/02/2023 Ban chỉ huy quân sự xã đã huy động các đồng chí thôn đọi trưởng chuẩn bị mô hình học cụ, trang thiết bị chuẩn bị huấn luyện năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị mô hình học cụ, trang thiết bị chuẩn bị huấn luyện năm 2023:

UBND XÃ BỘC NHIÊU