UBND huyện tổ chức phiên họp thứ 33

2023-10-20 08:12:00.0

Ngày 19/10, UBND huyện Định Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức phiên họp thứ 33 nhằm cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp thứ 33 UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Phiên họp đã được nghe các nội dung như: Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng, ước thực hiện cả năm, dự kiến các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024. Báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện giao tại phiên họp thứ 32. Thông qua các dự thảo đánh giá kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới ước đạt đến hết năm 2023; báo cáo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”  ước đạt đến hết năm 2023; dự kiến kế hoạch năm 2024; báo cáo kết quả thẩm định xây dựng nông thôn mới trên địa bàn; báo cáo kết quả thẩm định thị trấn Chợ Chu đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2023; kế hoạch đón tiếp Đoàn công tác huyện Cheongdo tỉnh Gyeongsangbuk-do Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại huyện Định Hóa; báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Lồng Tồng ATK Định Hóa xuân Giáp Thìn 2024 theo phương án tổ chức tại thị trấn Chợ Chu. Báo cáo đề xuất phương án quy hoạch dự toán diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2024. Ngay sau khi được nghe các nội dung tại phiên họp, các đại biểu đã phát biểu thảo luận, trao đổi làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến các nội dung đã nêu tại phiên họp.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận giao nhiệm vụ cho các cơ quan

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh trong thời gian tới cần thực hiện tốt một số nội dung như: Tăng cường công tác chỉ đạo xây dựng nông thôn mới, nhân rộng các dự án đã triển khai hiệu quả; tập trung thu ngân sách, UBMTTQ huyện phối hợp với các cơ quan của UBND huyện tổ chức tốt việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới. Cơ quan Công an đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn những tháng cuối năm. Các cơ quan liên quan tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt sau phiên họp thứ 33, nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện quyết liệt, những khó khăn vướng mắc cần báo cáo để có giải pháp thực hiện.

Thực hiện: Cao Khánh