UBND huyện tổ chức phiên họp thứ 24

2023-03-15 14:38:00.0

Ngày 14/3, UBND huyện tổ chức phiên họp lần thứ 24 nhằm cho ý kiến vào một số dự thảo văn bản và bàn một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp; dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tú,  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, UBND huyện đã thông qua tóm tắt các dự thảo văn bản như: Báo cáo kết quả triển khai thực hiện xây dựng Đô thị văn minh đến hết tháng 2, nhiệm vụ giải pháp 10 tháng cuối năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội Quý I, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2023; Báo cáo tiến độ thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới quý I, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện đầu tư xây dựng cơ bản quý I, nhiệm vụ, giải pháp quý II năm 2023 huyện Định Hóa; Báo cáo tiến độ triển khai các quy hoạch trên địa bàn huyện; Kế hoạch Chuyển đổi số và bảo đảm an toàn thông tin mạng huyện Định Hóa năm 2023; Kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển Kinh tế - Xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023  trên địa bàn huyện Định Hóa; Kế hoạch Thực hiện mục tiêu giảm nghèo năm 2023 trên địa bàn huyện Định Hóa; Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI.....

Tại phiên họp, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các cơ quan đơn vị đã cho ý kiến thảo luận, đóng góp vào các nội dung văn bản dự thảo nêu trên.

Sau khi nghe các ý kiến của Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện và các ý kiến của các phòng ban chuyên môn, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã kết luận và giao nhiệm vụ cho các cơ quan đơn vị phối hợp thực hiện tốt các nội dung văn bản đã thông qua tại phiên họp./.

Thực hiện: Thu Hoài