Trao tặng thiết bị vi tính học tập và giảng dạy

2018-03-19 16:49:00.0

Trao tặng bộ thiết bị vi tính học tập và giảng dạy trị giá 258 triệu đồng cho trường Tiểu học Tân Thịnh và trường THCS Quy Kỳ

Ngày 15/3, Agribank chi nhánh huyện Định Hóa đã tổ chức Chương trình trao tặng bộ thiết bị vi tính học tập và giảng dạy trị giá 258 triệu đồng cho trường Tiểu học Tân Thịnh và trường THCS Quy Kỳ. Đồng thời, trao 20 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (26/3/1988- 26/3/2018). Cũng trong chương trình, Agribank chi nhánh huyện Định Hóa phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận phối hợp về việc thực hiện cho vay đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục.
Trong nhiều năm qua Agribank chi nhánh huyện Định Hóa đã góp sức tặng các Nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sỹ, gia đình nạn nhân chất độc da cam; tặng sổ Tiết kiệm cho các Cựu nữ TNXP; tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng quà cho hộ nghèo đón tết nguyên đán; xây dựng phòng học, tài trợ máy tính và các công cụ giảng dạy cho một số trường học. Riêng năm 2017 đã trích ủng hộ các quỹ từ thiện gần 60 triệu đồng, phối hợp với Agribank tỉnh Thái Nguyên tặng 40 bộ máy tính và 2 máy chiếu cho 2 trường học (tổng số tiền 516 triệu đồng)./.

Tin, ảnh: Dương Chiêm – Minh Thư (Đài TT-TH)