Tiếp xúc cử tri xã Điềm Mặc

2017-12-01 10:01:00.0

Ngày 10/11, tại thôn  Đồng Vinh 3 Đoàn đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri của xã Điềm Mặc.

Cử tri xã Điềm Mặc đã có trên 10 lượt ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND huyện

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri xã Điềm Mặc đã có nhiều ý kiến, trong đó chủ yếu đề cập đến vấn đề: Đề nghị nâng cấp 3 cầu tràn trên địa bàn xã Điềm Mặc để các cháu học sinh đi lại thuận lợi. Đề nghị ngành điện nâng cấp đường điện ở thôn Bình Nguyên do điện quá yếu, đề nghị chuyển đổi đất nông nghiệp của 17 hộ dân, đề nghị cấp thuốc huyết  áp tại trạm y tế xã để thuận tiện cho các đối tượng, nhà nước cần quan tâm đến các hộ nghèo ở gần di tích sử, xây dựng đập Cù Lẳng ở Bình Nguyên 1 để phục vụ tưới tiêu ...
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử t​ri, đại diện Đoàn đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo xã Điềm Mặc đã giải trình, làm rõ một số vấn đề theo thẩm quyền. Những kiến nghị còn lại được Đoàn đại biểu HĐND huyện tổng hợp để chuyển đến các ngành, cơ quan chức năng tiếp tục xem xét, giải quyết.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)