Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 28

2023-10-24 21:50:00.0

Chiều 23-10, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 28 để triển khai một số nội dung thuộc thẩm quyền theo quy định. Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Cùng dự có thành viên 02 Ban HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã tham gia ý kiến vào dự thảo kế hoạch giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện về kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá XX; Dự thảo công văn triển khai tổ chức phiên giải trình của Thường trực HĐND huyện; Cho ý kiến về chủ trương các nội dung về nhiệm vụ phát sinh do UBND huyện trình; Dự thảo chương trình kỳ họp thứ mười bảy HĐND huyện.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Thường trực HĐND huyện tổ chức kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân Thường trực HĐND huyện và 02 Ban HĐND huyện năm 2023./.

Thực hiện: Công Sơn