Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 27

2023-10-04 09:14:00.0

Chiều 3/10, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 27 để triển khai một số nội dung thuộc thẩm quyền theo quy định. Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, thành viên 02 ban HĐND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Các đại biểu dự phiên họp đã tham gia ý kiến vào dự thảo thông báo kết luận cuộc giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND huyện về kết quả thực hiện các kết luận tại các phiên chất vấn, giải trình của HĐND và Thường trực HĐND huyện; Thông qua kế hoạch tổ chức phiên giải trình của Thường trực HĐND huyện tháng 10 năm 2023; Thống nhất chương trình và phân công trình bày các văn bản tại kỳ họp thứ 16 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khoá XX; Thường trực HĐND huyện cho ý kiến về chủ trương đối với các nội dung do UBND huyện trình./.

Thực hiện: Công Sơn