Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thứ 24

2023-07-07 14:49:00.0

Sáng 6/7, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp thứ 24 của Thường trực HĐND huyện. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, UBND huyện, thành viên 2 ban HĐND huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu quán triệt phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã tham gia, góp ý, thông qua các nội dung gồm: Dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2024; Dự thảo Báo cáo của Thường trực HĐND huyện tổng hợp ý kiến kiến nghị cử tri gửi đến kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND huyện về giám sát chuyên đề kết quả thực hiện đề án xây dựng huyện đạt NTM vào năm 2023; Tham gia ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả xử lý các nhiệm vụ phát sinh giữa 2 kỳ họp của Thường trực HĐND huyện; Thống nhất Nội dung - chương trình kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện; Một số nội dung phát sinh do UBND huyện trình Thường trực HĐND huyện./.

Thực hiện: Công Sơn