Thao giảng, giảng viên lý luận chính trị năm 2023

2023-06-14 14:05:00.0

Ngày 13/6, Trung tâm chính trị huyện tổ chức thao giảng, giảng viên lý luận chính trị năm 2023. Tới dự có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng lý luận chính trị và lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Trần Doãn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị - Trưởng Ban tổ chức thao giảng; đồng chí Lương Văn Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Chu Thị Thúy Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện và 4 đồng chí giảng viên tham gia thao giảng.

Ảnh: Toàn cảnh buổi thao giảng

Tham gia thao giảng, các giảng viên lý luận chính trị huyện thực hiện giảng dạy các chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho lớp sơ cấp lý luận chính trị trong thời gian từ 30 phút, với nội dung gồm: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời; Đảng lãnh đạo xây dựng và bảo vệ chính quyền, chuẩn bị kháng chiến trong cả nước (1945 - 1946); Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sảnViệt Nam; Tôn giáo và tính chất chung của tôn giáo.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các giảng viên

Thông qua thao giảng giảng viên lý luận chính trị nhằm đánh giá chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức. Đây cũng là dịp để các giảng viên cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, từ đó đúc kết kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả thao giảng, Ban Tổ chức đã công nhận và tặng hoa chúc mừng cho 4 giảng viên đều đạt loại giỏi trong thao giảng giảng viên lý luận chính trị năm 2023./.

Thực hiện: La Then