Thanh tra Bộ Xây dựng hỗ trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Kim Phượng

2023-10-15 12:17:00.0

Nhằm chung tay hỗ trợ xã Kim Phượng huyện Định Hóa xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Ngày 14/10, đồng chí Đinh Quang Tuấn, Phó Chánh Thanh tra Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ Xây dựng cùng cán bộ Thanh tra Bộ Xây dựng đã đến tặng quà, hỗ trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới tại xã Kim Phượng. Cùng dự có đồng chí Hoàng Văn Khánh, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Thanh tra Bộ Xây dựng, đại diện đơn vị tài trợ; Sở xây dựng tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo UBND huyện trao kinh phí hỗ trợ

xây dựng tuyến đường điện thắp sáng làng quê cho xã Kim Phượng.

Kim Phượng là một trong 3 xã của huyện Định Hóa phấn đấu về đích xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2023. Đến nay, xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và đang hoàn thiện hồ sơ để thẩm định đạt chuẩn. Để hỗ trợ địa phương củng cố và nâng cao các tiêu chí, Công đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng và đơn vị tài trợ tổng Công ty Xây dựng Hà Nội và tổng Công ty Viglacera đã trao số tiền ủng hộ 220 triệu đồng để xây dựng tuyến đường điện thắp sáng làng quê cho xã Kim Phượng./.

Tin, ảnh: Cao Khánh