Tập huấn triển khai Hệ thống Quản lý văn bản VNPT – iOffiice

2023-07-06 17:04:00.0

Ngày 06/7, UBND huyện Định Hóa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Thái Nguyên tổ chức hội nghị triển khai Hệ thống Quản lý văn bản VNPT – iOffice. Tham gia lớp tập huấn là lãnh đạo, văn thư, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin; lãnh đạo UBND, Công chức Văn phòng thống kê, văn thư, Công chức Văn hóa – Xã hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các đại biểu tham gia tập huấn triển khai Hệ thống Quản lý văn bản VNPT – iOffiice tại hội trường UBND huyện

Tại hội nghị, đại diện VNPT Thái Nguyên đã hướng dẫn Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và Điều hành VNPT-iOffice; Hướng dẫn cài app trên điện thoại thông minh, hướng dẫn thực hành các bước thao tác trong quá trình sử dụng như quy trình xử lý văn bản đi, văn bản đến, văn bản nội bộ; nhận thông tin điều hành công việc; lưu trữ hồ sơ công việc; lịch công tác; thống kê báo cáo... Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để giảng viên trao đổi các vấn đề vướng mắc, để sử dụng hiệu quả phần mềm VNPT - iOffice. Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác xây dựng, ban hành, kiểm tra, quản lý, lưu trữ văn bản tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn; trang bị cho cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị thuộc huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn những kiến thức, kỹ năng xử lý văn bản điện tử, sử dụng phần mềm VNPT-iOffice phiên bản mới thành thạo, hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hiện thực hoá các mục tiêu cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử, nâng cao hơn nữa hiệu quả công quản lý nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện./.

Tin, ảnh: Cao Khánh