Tặng quà Trung thu tại trường THCS Đồng Thịnh

2023-09-26 18:44:00.0

Ngày 25/9 tại trường THCS Đồng Thịnh, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình Trung thu cho em “ Lồng đèn thắp sáng ước mơ” năm 2023. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Tỉnh đoàn, đại diện gia đình liệt sĩ Vũ Xuân. Về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn và lãnh đạo xã Đồng Thịnh.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình Trung thu cho em tại trường THCS Đồng Thịnh

Với mong muốn động viên các em học sinh vui tết trung thu thật ý nghĩa, nỗ lực đạt kết quả cao trong năm học mới. Tại chương trình, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, đại diện gia đình Liệt sĩ Vũ Xuân trao học bổng Vũ Xuân cho 40 em học sinh thiếu nhi vượt khó học tốt của trường Tiểu học và THCS Đồng Thịnh mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng. Tỉnh đoàn phối hợp với nhà sách Tân Việt trao tặng 70 đầu sách cho “Tủ sách thiếu nhi” trường THCS Đồng Thịnh. Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên tặng 600 suất quà gồm bánh trung thu và đèn ông sao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng trị giá quà tặng là 90 triệu đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Tỉnh uỷ trao quà Trung thu cho học sinh trường THCS Đồng Thịnh

Ảnh: Đại diện gia đình Liệt sĩ Vũ Xuân và lãnh đạo Huyện uỷ tặng quà cho các em học sinh trường THCS Đồng Thịnh

Tại chương trình, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh trao tặng 80 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Đồng Thịnh. Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao quà trung thu cho nhà trường. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành và lãnh đạo huyện đã chia quà bánh kẹo cho các em học sinh, động viên các em đón tết trung thu vui tươi đầy ý nghĩa.

Ảnh: Các đại biểu tham dự bàn giao máy lọc nước cho trường THCS Đồng Thịnh

Tiếp đó, các đại biểu đã tổ chức trao tặng máy lọc nước tinh khiết với trị giá 45 triệu đồng cho nhà trường. Qua đó, góp phần cung cấp đủ nguồn nước sạch sinh hoạt cho học sinh trong suốt thời gian học tập tại trường; giúp các em đảm bảo sức khỏe, loại bỏ nguy cơ nhiễm các bệnh do sử dụng nguồn nước kém vệ sinh gây ra.

Tin, ảnh: Cao Khánh