Phượng Tiến trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023

2023-10-04 19:51:00.0

Ngày 3/10, Đảng bộ xã Phượng Tiến tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đủ điều kiện và hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng. Dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện, Văn phòng Huyện uỷ.

Ảnh: Trao tặng và truy tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện đợt 2/9/2023 của Đảng bộ xã Phượng Tiến

Được trao tặng và truy tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023, Đảng bộ xã Phượng Tiến có 03 đảng viên đủ điều kiện được nhận huy hiệu Đảng, bao gồm: Đồng chí Mông Đức Tinh, sinh năm 1929, được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; đồng chí Nông Đình Binh, sinh năm 1952, được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Hoàng Văn Bảo, sinh năm 1947 được truy tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng đợt 2/9; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tiếp đó, Đảng bộ xã Phượng Tiến tổ chức đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; Triển khai kế hoạch kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2023; Triển khai kế hoạch diễn tập năm 2023./.

Thực hiện: Công Sơn