PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ UBND HUYỆN LẦN THỨ 26

2023-04-24 07:47:00.0

Ngày 23/4, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thứ 26 (phiên họp chuyên đề), khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các cơ quan thuộc UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp lần thứ 26 của UBND huyện

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo và cho ý kiến vào Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về thông qua điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Định Hóa thời kỳ 2021 - 2030 (trình kỳ họp thứ 13 - HĐND huyện); cho ý kiến về một số nội dung: Đầu tư, sửa chữa công trình cấp nước sinh hoạt tập trung xóm Phai Đá, xã Kim Phượng; hỗ trợ kinh phí hoạt động các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Định Hóa theo Nghị quyết 25/NQ-HĐND, ngày 08/12/2022 của HĐND tỉnh Thái Nguyên; xem xét dự thảo Kế hoạch tổ chức giải đua xe đạp phong trào ATK Định Hóa mở rộng, lần thứ II, năm 2023; Báo cáo tiến độ lập hồ sơ các tiêu chí huyện nông thôn mới; Phiên họp bàn, thảo luận một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các cơ quan đơn vị tham mưu các văn bản trình phiên họp, chỉnh sửa hoàn thiện các nội dung trình kỳ họp chuyên đề HĐND huyện và Thường trực Huyện ủy. Đối với chương trình xây dựng nông thôn mới, định kỳ hàng tháng tổ chức họp chuyên đề để báo cáo tiến độ triển khai thực hiện. Các cơ quan, đơn vị phụ trách tiêu chí xây dựng nông thôn mới khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thực hiện hoàn thiện hồ sơ các tiêu chí đã đạt. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các cơ quan chuyên môn thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật "Nhớ mãi ơn Người - Hồ Chí Minh" nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2023, tại xã Phú Đình; tổ chức thành công giải đua xe đạp phong trào ATK Định Hóa mở rộng, lần thứ II - Năm 2023. Các cơ quan chuyên môn căn cứ theo nhiệm vụ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

đồng chí Ngô Hoàng, nhận nhiệm vụ công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin

Trước đó, lãnh đạo UBND huyện đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Ngô Hoàng, chuyên viên UBKT Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin từ ngày 15/4/2023.

Tin, ảnh: Cao Khánh