Phiên họp thứ 25 Thường trực HĐND huyện

2023-08-09 10:03:00.0

Nhằm đánh giá rút kinh nghiệm công tác tổ chức và chuẩn bị kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện, chiều ngày 8/8 đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì phiên họp thứ 25 của thường trực HĐND huyện. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Đại, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Ảnh: Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến nhằm tiếp tục tổ chức tốt các kỳ họp HĐND huyện theo hướng ngắn gọn, hiệu quả, đại biểu cũng đánh giá cao việc tổ chức truyền thanh trực tiếp và sử dụng video clip báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội thay cho việc đọc báo cáo trước kỳ họp.

Tiếp đó, hội nghị đã thông qua các dự thảo văn bản chuẩn bị cho cuộc giám sát chuyên đề của thường trực HĐND huyện về kết quả thực hiện các kết luận các phiên chất vấn, giải trình tại kỳ họp thứ ba, thứ mười và các phiên họp thường trực HĐND huyện. Các đại biểu tham gia ý kiến vào dự thảo kết luận phiên giải trình tại kỳ họp thứ mười lăm HĐND huyện.

T/h: Quế Chi