Linh Thông sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã

2023-07-25 09:19:00.0

Chiều ngày 24/7, Đảng bộ xã Linh Thông đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Doãn Khánh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Thường vụ phụ trách Đảng bộ xã.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Linh Thông đã giành được kết quả trên nhiều lĩnh vực. Trong phát triển kinh tế, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra; công tác tập huấn khoa học, kỹ thuật, vận dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất chăn nuôi có hiệu quả; kinh tế phát triển, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng lên. Xây dựng hạ tầng cơ sở được quan tâm đầu tư, giao thông, thủy lợi, trường học, trạm y tế được xây dựng theo quy hoạch; Chương trình xây dựng Nông thôn mới đến tháng 6/2023 đạt 15/19 tiêu chí. Văn hóa xã hội, chính sách an sinh xã hội được quan tâm; phong trào đoàn kết xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh; công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm thường xuyên; cơ sở vật chất trường học được đầu tư xây dựng; tỷ lệ gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa, cơ quan văn hóa tăng đều hàng năm; tỷ lệ hộ nghèo bình quân giảm mỗi năm trên 14%. Cùng với đó,  Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được trú trọng và hoạt động có hiệu quả; giữ vững mối đoàn kết, thống nhất trong cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể; quan tâm công tác cán bộ và phát triển đảng viên, quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Ảnh: Đồng chí Trần Doãn Khánh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy,

Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Doãn Khánh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận kết quả của Đảng bộ xã Linh Thông trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị hội nghị tiếp tục thảo luận, đánh giá và phân tích để chỉ ra những khó khăn, hạn chế và giải pháp thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ 2020-2025./.

T/h: Quế Chi