Liên đoàn lao động huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe cho nữ CNVCLĐ, hội viên phụ nữ

2023-03-31 16:00:00.0

Trong 2 ngày 30 và 31/3/2023, Liên đoàn Lao động huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã phối hợp với Tổ chức MST và các y bác sỹ Dr. Marie đã tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe cho 300 nữ công nhân viên chức lao động và hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các nữ công nhân viên chức lao động đăng ký khám tại chương trình

Trong chương trình, các bác sỹ đã truyền thông chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản; tư vấn, khám sức khỏe, tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí; tặng quà; tư vấn, hỗ trợ các biện pháp tránh thai hiện đại... Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc chăm lo sức khỏe cho nữ công nhân viên chức lao động và hội viên phụ nữ.

Ảnh: Bác sỹ tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các công nhân viên chức lao động

Ảnh:Các nữ công nhân viên chức lao động chờ khám phụ khoa, siêu âm tại chương trình

Chương trình khám sức khỏe là dịp để đoàn viên, hội viên người lao động được kiểm tra, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Đây cũng là động lực rất lớn để đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, phấn đấu, tâm huyết cống hiến hết sức mình vào công việc.Thông qua hoạt động này, thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Công đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện trong việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho đoàn viên và hội viên phụ nữ .

Thực hiện: Thu Hoài