Lễ công bố các quyết định điều động Công an chính quy về xã

2019-10-29 09:10:00.0

Ngày 24/10, Công an tỉnh Thái Nguyễn đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã tại 2 xã Trung Hội và Phúc Chu. Dự buổi Lễ có đại tá Đặng Văn Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Về phía huyện có đ/c Hoàng Văn Sơn - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Công an huyện cùng lãnh đạo UBND 2 xã Trung Hội và Phúc Chu.
Toàn cảnh Lễ công bố Công an chính quy tại 2 xã Trung Hội và Phúc Chu
Tại buổi Lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã công bố và trao quyết định điều động 9 đồng chí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng công an xã, phó trưởng công an xã và công an viên thường trực tại 2 xã Trung Hội và Phúc Chu. Theo đó, đồng chí thiếu tá Nguyễn Đình Kỳ - Đội trưởng Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Công an huyện Định Hóa được điều động giữ chức Trưởng Công an xã Trung Hội. Đồng chí Thiếu tá Ma Văn Thể, Phó đội trưởng Đội xây dựng phong trào và Bảo vệ an ninh tổ quốc - Công an huyện Định Hóa được điều động giữ chức Trưởng công an xã Phúc Chu. Trung Hội và Phúc Chu là 2 xã đầu tiên của huyện được chọn thí điểm bố trí lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Theo lộ trình từ nay đến năm 2021, 22 xã, thị trấn còn lại sẽ được bố trí lực lượng công an chính quy về thực hiện nhiệm vụ theo quy định.
Ảnh: Lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện trao quyết định Công an chính quy về công tác tại 2 xã Trung Hội và Phúc Chu
Phát biểu tại lễ, lãnh đạo Công an tỉnh TN và lãnh đạo huyện mong muốn cán bộ, chiến sĩ được điều động nhanh chóng tiếp cận công việc, ổn định tổ chức hoạt động, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở, góp phần chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương. Đồng thời, mỗi cán bộ, chiến sĩ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tận tâm, tận tụy trong công việc, góp phần xây dựng hình ảnh người công an như 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân.
Tin, ảnh: Cao Khánh