Lãnh đạo UBND huyện tặng quà Giáo họ Chợ Chu nhân dịp Thánh lễ Đa Minh bảo trợ

2023-08-08 10:40:00.0

Nhân dịp Thánh lễ Đa Minh bảo trợ, ngày 8/8, đồng chí Phạm Quang Sáng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm tặng quà, động viên, chúc mừng Nhân dân Giáo dân Giáo họ Chợ Chu.

Trong những năm qua, bà con Giáo dân Giáo họ Chợ Chu luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Tại buổi lễ đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng lễ Đa Minh bảo trợ an lành, hạnh phúc tới bà con giáo dân. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới cộng đồng giáo dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Thánh lễ Đa Minh bảo trợ.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho Giáo họ Chợ Chu.

Đại diện Giáo họ Chợ Chu đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi vì được sự quan tâm của các cấp, các ngành. Đồng thời cũng hứa sẽ tiếp tục chấp hành tốt pháp luật, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế để xóa đói, giảm nghèo và từng bước nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho bà con./.

Thực hiện: Triệu Voi