Lãnh đạo UBND huyện dự sinh hoạt tại Chi bộ Làng Ben, xã Đồng Thịnh

2023-10-22 21:40:00.0

Ngày 21/10 tại xóm Làng Bèn, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt cùng Chi bộ Làng Ben, xã Đồng Thịnh. Cùng dự có lãnh đạo Đảng uỷ xã Đồng Thịnh và các đảng viên trong Chi bộ.

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ Làng Bèn, xã Đồng Thịnh

Tại buổi sinh hoạt các đồng chí đại biểu và toàn thể đảng viên đã được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ báo cáo về tình hình kết quả công tác của Chi bộ tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10 và những tháng cuối năm 2023. Chi bộ Làng Bèn  thuộc Đảng bộ xã Đồng Thịnh hiện có 29 đảng viên, trong đó có 3 đồng chí đảng viên được miễn sinh hoạt. Trong tháng Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh trật tự. Nhân dân trong thôn đã tập trung phát triển kinh tế và đạt được nhiều kết quả nhất định, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên, nhân dân luôn tin tưởng vào chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thẳng thắn kiểm điểm từng đảng viên, nêu ưu, khuyết điểm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2023.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ Làng Ben, xã Đồng Thịnh

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận công tác chuẩn bị, tổ chức buổi sinh hoạt nghiêm túc, nội dung triển khai quán triệt của Chi bộ đến đảng viên đầy đủ, có trọng tâm, trọng điểm. Các ý kiến phát biểu của đảng viên sôi nổi, thẳng thắn, có ý thức xây dựng. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh các sự kiện chính trị nổi bật, tình hình phát triển KT - XH của huyện, đồng thời đồng chí đề nghị Chi bộ Làng Bèn trong thời gian tới: Cán bộ, đảng viên trong Chi bộ cần tập trung tuyên truyền vận động nhân dân đồng tình ủng hộ khi triển khai các công trình, dự án đi qua địa bàn xóm; tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, cụ thể hóa các văn bản của cấp trên; bám sát Nghị quyết của Đảng ủy để Chi bộ xác định nhiệm vụ lãnh đạo; tập trung khắc phục những mặt còn hạn chế. Quan tâm phát triển kinh tế hộ gia đình gắn với thế mạnh của xóm, trong đó trú trọng chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, quan tâm phát triển đảng viên. Phát huy và nâng cao trách nhiệm mỗi đảng viên trong việc tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh trong thời gian tiếp theo./.

Tin, ảnh: Cao Khánh