Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà nhân dịp ngày Thương binh Liệt sỹ

2023-07-24 15:43:00.0

Ngày 24/7, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại Định Hoá. Tham gia cùng đoàn có đại diện Hội cán bộ Thái Nguyên ở Hà Nội, đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Thái, sinh năm 1956, ở xóm Lương Tiến, xã Phú Tiến bị nhiễm chất độc hoá học từ 61 đến 80%; Thăm tặng quà bà Ma Thị Tơ, sinh năm 1930 ở xóm Chú 1, xã Bộc Nhiêu, là mẹ Liệt sỹ Phan Văn Liên; Bà Lưu Thị Nữ, sinh năm 1940, ở xóm Bục, xã Bộc Nhiêu, là mẹ Liệt sỹ Lê Văn Cường.

Tại các gia đình người có công, thân nhân Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng, Liệt sỹ trong các cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời mong muốn gia đình, địa phương tiếp tục chăm sóc tốt hơn nữa đối với thân nhân Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa./.

Ảnh: Đoàn đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại Định Hoá

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm,

tặng quà gia đình Hoàng Văn Thái, xóm Hợp Tiến, xã Phú Tiến.

Thăm, tặng quà gia đình bà Lưu Thị Nữ, xóm Bục, xã Bộc nhiêu là mẹ Liệt sỹ Lê Văn Cường.

Thực hiện: Công Sơn