Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng quà trung thu tại trường Tiểu học Lam Vỹ và Đồng Thịnh

2023-09-28 17:07:00.0

Sáng 28/9, tại trường Tiểu học Lam Vỹ, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã đến dự chương trình vui tết trung thu. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động  Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND&UBND

Ảnh: Các em học sinh trường Tiểu học Lam Vỹ cùng hát vang bài hát “Chiếc đèn ông sao”

Vui “Tết Trung thu”, tại trường Tiểu học Lam Vỹ, các đại biểu và học sinh đã được tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Trung thu qua tiểu phẩm Sự tích chú Cuội, chị Hằng; Hát, múa các bài hát về trung thu một cách vui tươi, phấn khởi. Các đại biểu cũng thăm quan các mâm cỗ trung thu được các em học sinh tự tay thiết kế, trang trí.

Ảnh: Thăm quan các mâm cỗ trung thu do các em học sinh trường Tiểu học Lam Vỹ tự tay thiết kế, trang trí

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng 05 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Lực, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ tặng quà, bánh kẹo cho các cháu học sinh trường Tiểu học Lam Vỹ

Cùng ngày đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội, Văn phòng HĐND&UBND, lãnh đạo xã Đồng Thịnh đã đến chung vui, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Tiểu học Đồng Thịnh.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng 5 suất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Đồng Thịnh, mỗi suất trị giá 500 ngìn đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Đảng ủy xã Đồng Thịnh cũng tặng quà, đông viên các cháu nhân dịp Tết trung thu; nhà trường trao thưởng cho các lớp ở phần thi mâm cỗ trung thu.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, bánh kẹo cho các cháu học sinh trường Tiểu học Đồng Thịnh

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã cùng trao các phần quà là bánh kẹo, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và mong các cháu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập tốt, tích cực rèn luyện để trở thành những công dân tốt, chủ nhân tương lai của đất nước.

Thực hiện: Công Sơn – Cao Khánh