Lãnh đạo huyện tặng quà tri ân nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7

2023-07-27 17:17:00.0

Thực hiện kế hoạch thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, Đoàn do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà ông Hoàng Thanh Bình, sinh năm 1954 là thương binh mất 21% sức khỏe tại xóm Hòa Lịch, xã Trung Lương. Ông Nguyễn Thanh Bình sinh năm 1948 là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 41% ở xóm Tân Tiến 1, xã Trung Lương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy tặng quà tặng quà ông Hoàng Thanh Bình, xóm Hòa Lịch, xã Trung Lương

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Nguyễn Văn Ngọ, sinh năm 1954, là thương binh 41%, tại xóm Bình Tiến, xã Bình Thành; Thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Diệp, sinh năm 1959, là bệnh binh 61%, tại xóm Làng Nập, xã Bình Thành.

Ảnh: Thăm tặng quà ông Nguyễn Văn Ngọ, ở xóm Bình Tiến, xã Bình Thành

Ảnh: Thăm tặng quà bà Nguyễn Thị Diệp, ở xóm Làng Nập, xã Bình Thành

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm tặng quà và khen thưởng 02 cựu chiến binh ở xã Trung Hội có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Đền ơn đáp nghĩa, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ.

Ảnh: Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào

Đền ơn đáp nghĩa

Tại mỗi gia đình, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các gia đình Thương binh, Liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương, chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương./.

T/h: Quế Chi-Công Sơn